ถ้วยคัพเค้ก ชามผสม ถุงบีบ หัวบีบ ไม้ไอศกรีม
วัตถุดิบ
1. คัพเค้กวานิลลา 1 สูตร
2. วิปครีมตีตั้งยอด 350 กรัม
3. นมสดรสจืด 8 ช้อนโต๊ะ
4. เกล็ดน้ำตาลแต่งหน้าเค้ก ตามชอบ
5. สีผสมอาหาร ตามชอบ
เวลาที่ใช้ในการทำ
60 นาที
วิธีทำ
1. นำคัพเค้กที่อบสุกและพักไว้จนเย็นแล้วแบ่งเป็น 2 ส่วน
ส่วนที่ 1 ไว้ทำกระโปรงด้านล่าง
ส่วนที่ 2 ไว้ทำกระโปรงด้านบน
ส่วนที่ 2 ไว้ทำกระโปรงด้านบน
2. นำคัพเค้กส่วนที่ 2 ใส่ในชามผสม
3. ใส่นมสดลดจืดลงไป
4. คนผสมเล็กน้อย แล้วพักไว้
5. นำตัวเจ้าหญิงที่วาดแล้ววางบนไม้ไอศกรีมและนำมาเสียบลงบบตัวคัพเค้ก ส่วนที่ 1
3. ใส่นมสดลดจืดลงไป
4. คนผสมเล็กน้อย แล้วพักไว้
5. นำตัวเจ้าหญิงที่วาดแล้ววางบนไม้ไอศกรีมและนำมาเสียบลงบบตัวคัพเค้ก ส่วนที่ 1
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น