พุชป๊อปเค้ก Push Pop Cake พุชป๊อปเค้กเค้กที่บรรจุใส่ลงไปในแท่ง ตกแต่งด้วยครีมและผลไม้สดๆ ตามชอบ เวลาทานทั้งอร่อย ทั้งสนุก และเก๋มากเลยค่ะ
สูตรพุชป๊อปเค้ก Push Pop Cake
สำหรับ 8 ชิ้น
เวลา 15 นาที
วัตถุดิบพุชป๊อปเค้ก Push Pop Cake
1. เนื้อเค้กสูตรบัตเตอร์ซอฟท์ที่อบแล้ว 1 สูตร
2. วิปปิ้งครีม 200 กรัม
3. ผลไม้ ตามชอบ
4. แยมผลไม้ ตามชอบ
วิธีทำพุชป๊อปเค้ก Push Pop Cake
1. ตัดเนื้อเค้กให้ได้ขนาดตรงกับไม้พุชป๊อปที่เตรียมไว้
2. ตีวิปปิ้งครีมจนตั้งยอด ตักใส่ถุงบีบที่เตรียมไว้
3. วางเนื้อเค้กลงในหลอดพุชป๊อปสลับกันกับครีม แยม และผลไม้สด ตามชอบ
ขอขอบคุณ foodtravel.tv
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น